สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ?

คือหนูตั้งท้องได้ 14+4 ปวดท้องมา 4 วันแล้ว แต่ปวดๆหายๆ ถ่ายท้องจนถ่ายเป็นน้ำ บางทีไหลออกมาแบบกลั้นไม่ได้ไม่ทันตั้งตัว แบบนี้มันจะหายเมื่อไหล่ทานยาอะไรได้ไหมคะ ???

1 ตอบกลับ

ท้องเสียรึป่าว? หาหมอรึยังคะ

4y ago

เป็นไงบ้างคะ ดีขึ้นมั้ย? หายไวๆนะคุณแม่❣️