อยากผ่าคลอดค่ะ

คือมีลูก 3 คนแล้วค่ะได้ลูกสาวหมดเลย ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่ 4 อยู่ได้ 9สัปดาห์แล้วอยากได้ลูกผู้ชายค่ะ ลูกทั้ง 3 คนคลอดเองหมดแต่ท้องนี้คิดว่าจะผ่าคลอดค่ะ เพราะจะทำหมันด้วยเลยไม่ทราบว่าจะผ่าได้รึป่าวคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องแจ้งหมอคะถามหมอได้เลย