คุณแม่ท่านใดตกขาวบ้างค่ะ

คือท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ ช่วงนี้ตกขาวมาเยอะมากกว่าปกติ ค่ะ จะ มีผลอะไรกับเด็กไหมค่ะ หรือ จะเกิดเป็นโรคอะไรไหม หรือเรื่องปกติค่ะ ของอายุครรภ์ ประมาณนี้

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แน่ถ้าตกขาวแล้วมีสีอื่นๆหรือมีกลิ่นควรหาหมอค่ะ