กลัวน้องจะดูโทรทัศน์ แล้วสมาธิสั้น

คือที่บ้านจะต้องเปิดโทรทัศน์ตลอดเนื่องจากมีทวดของน้องอายุ80+ที่บ้านเขาจะดูอยู่ตลอดถ้าไม่ดูจะดูเหม่อซึมๆ ถ้าดูจะช่วยให้อารมณ์ดีหัวเราะได้บ้างแต่ทีนี้เรามีลูกตอนนี้อายุ6เดือนครึ่ง ไปอ่านมาว่าถ้าลูกดูโทรทัศน์จะเกิดผลเสีย คือตอนนี้ลูกไม่ได้ดูหรือจดจ้องโทรทัศน์นะคะน้องมองผ่านๆ เล่นของเล่นเล่นกับแม่ตามปกติอยู่ค่ะตอนนี้แต่กลัวว่าต่อไปจะมีผลอะไรตามมา เราควรทำยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เล่นหรือทำกิจกรรมที่อื่น ที่ไม่มีทีวีค่ะ