อยากจะสอบถามผู้รู้ว่าในรูปประมาณกี่เดือนค่ะ

คือตอนแรกไปฝากท้องที่อนามัยคุณหมอบอกว่าประมานสองเกือบสามเดือนค่ะ กำหนดคลอดประมาณเดือนมีนาคม แต่พอได้ไปซาวด์หมอที่ซาวด์บอกประมาณสองเดือน กำหนดคลอดประมาณเดือนเมษา ซึ่งตอนนี้งงมากเลยค่ะไม่รู้จะเชื่อใครดี คือถ้าสองเดือนแขนขานี่คือจะเริ่มงอกแล้วหรอค่ะ รบกวนทุกคนช่วยให้ความรู้ด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากจะสอบถามผู้รู้ว่าในรูปประมาณกี่เดือนค่ะ
8 ตอบกลับ

เช่นกันค่ะไปฝากที่อนามัยบอกเรา14สัปดาห์พอเราไปอัลตราซาวด์ได้11สัปดาห์เองแต่หมอที่คลินิกบอกว่าเราจะยึดเครื่องอัลตราซาวด์เป็นหลัก

เราตอน 9w 3 วัน ดูในจอวีดีโอภาพจะชัดกว่า เห็นแขนขาดิ้นแล้วค่ะ แต่แม่จะไม่รู้สึกเพราะน้องตัวเล็กมากแค่ 2.58 cm กำหนดคลอด 30 มีนา 66 ค่ะ

ในใบอัลตราซาวด์จะมีบอกอายุครรภ์อยู่นะคะคุณแม่ การอัลตราซาวด์จะกำหนดวันคลอดได้ดีกว่าการนับประจำเดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

นับตามใบซาวนะคะแม่ บ้านนี้บอกปจด.หมอไป นัดคลอด27มีนา นัดไปซาวอีกรอบน้องตัวใหญ่ได้เปลี่ยนกำหนดคลอด16มีนาค่ะ

กำหนดคลอด 31 มีนาคมค่ะ ของเรา 10 สัปดาห์ เกือบ จะ 11 แล้ว ตื่นเต้นมากๆ

ของเราตอนไปฝากซาวด์ได้8week3วันจร้า ตอนนี้9week3วันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด1เมษาจ้าา ตอนนี้10วีคแล้ว

ของเราซาวตอน10วีค มีแขนมีขาแล้วคะ