กี่วันค่ะน้ำคาวปลาจะหมด

คือตอนนี้คลอดน้องได้13วันแล้วค่ะแต่น้ำคาวปลายังไม่หมดเป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มันระบุไม่ได้เลยค่ะเเต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ บางคนก็หมดเร็วบางคนก็1-2เดือนก็มีค่ะเเม่

ของเรา16วันค่ะ หมอบอกว่า2-3สัปดาค่ั