..

คิดว่าจะรอดสุดท้ายก็แตก 555555555555555 #ของแม่ๆ แตกบางไหมค้าาาาา

..
116 ตอบกลับ

มาแล้ว1เส้น สดๆร้อนๆวันนี้เลย 33w ค่ะ 😫😫😫

4y ago

โบกครีม 5555555

34+1 ยังไม่มีวี่เเววเลยจ้าจะรอดป่าวเอ่ยย

4y ago

ลุ้นยิ่งกว่าหวยก็รอยแตก555555

36​w เพิ่งมาแตก... คิดว่ารอดมาตั้งนาน...

แตกเหมือนกันคะแตกลายขาวๆหน่อย😅😅

5เดือนตอนนี้ยังไม่แตกค่ะ รอดูต่อไป5555

4y ago

ของแม่บ้านนี้ 6 เดือนนน ลุ้นต่อไปคะแม่ 55555

เหมือนกันเลย มาแตกในเดือนสุดท้าย

บ้านนี้สะโพกแตกจ้า โบกครีมก็ไม่รอด

4y ago

8แล้วค๊า

ไม่แตกจ้าาา แต่ขาเเตกลายส่ะงั้น55

บ้านนี้จะ 8 เดือนแล้วยังไม่แตกจ้า

นึกว่าจะรอดเหมือนกันค่ะ แตกตอน35w