อวดรูปลูก รับตรุษจีน แจกฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว มูลค่า 600 บาท 50 รางวัล

คอมเมนต์รูป เเละ บอกเล่ากิจกรรมตรุษจีนในครอบครัวของคุณ และไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/photobook/1790?lng=th คอมเมนต์ไหนถูกใจกรรมการรับไปเลย โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว มูลค่า 600 บาท แจก 50 รางวัล 🧧

อวดรูปลูก รับตรุษจีน แจกฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว มูลค่า 600 บาท 50 รางวัล
134 ตอบกลับ

ตรุยจีนสำหรับเด็กน้อยคนนี้ ไม่พ้นพาไปเที่ยวเล่นของเล่นค่ะ สนุกสุด😆 เล่นทั้งวันไม่มีเหนื่อย แม่นี้เหนื่อยแทนแล้วลูก พอเถอะกลับบ้านกันเถอะนะ😅😅

ตรุษจีนปีแรกของน้องเหมยหลิน ได้มาไหว้เหล่ากงเหล่าม่าและบรรพบุรุษค่ะ น้องได้มาพบปะญาติผู้ใหญ่และรับคำอวยพร พร้อมทั้งรับประทานอาหารร่วมกัน

น้องปริ๊นเซส 1 เดือน 1 วัน ตรุษจีนปีแรกของน้องแต่งตัวสวยๆ แล้วนอน ปล่อยให้พ่อแม่ปู่ย่าพี่ป้าน้าอาไหว้กันไป😂 #ซินเจียยู่อี่ซินนี่ฮวดใช้ นะคะ 🥰

ตรุษจีนของครอบครัวเราคือการเดินทางไปเยี่ยมญาติ ท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทานอาหาร พาลูกเล่นของเล่น สร้างประสบการณ์และจินตนาการ ใหม่ๆค่ะ

ตรุษจีนปีแรกของน้องซัลวา 💓 กิจกรรมที่จะทำในช่วงตรุษจีนนี้ คือ อยู่บ้าน ไหว้บรรพบุรุษ และใช้เวลาอยู่ร่วมกับ สมาชิกทุกคนในครอบครัวค่ะ ☺️

สวัสดีปีใหม่คะ ตรุษจีนปีนี้หนูไม่ได้ไปเที่ยวไหนคะพ่อหนูไม่ได้หยุดงานเลยไม่มีใครพาไปเที่ยวปีนี้อยู่บ้านกับแม่ฟังเสียงประทัด😅😅🧧🧧❤️

ตรุษจีนที่ผ่านมาเป็นปีแรกของลูกสาว ได้พาเขาไปหาญาติผู้ใหญ่เพื่อให้เขาได้ทำความคุ้นเคยกับญาติๆและรับแตะเอียจากญาติผู้ใหญ่ค่า🥰🥰

กิจกรรม วันตรุษจีน ที่บ้านคือ ช่วยกันทำความสะอาดบ้าน ขอพรผู้ใหญ่สุขสันต์วันตรุษจีน ขอให้ทุกคน เฮงๆ รวยๆ สุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ครับ😄😄😄 ตรุษจีนปีแรกของผม มามี๊พามารับอั่งเปาที่ทำงานครับ😁😁😁 แฟนคลับที่ทำงานมามี๊ผมเยอะครับ😍😍😍

ตรุษจีนปีแรกของน้องดีน อยู่บ้านกับครอบครัวรับอั่งเปาจากอากง อาม่า อาโก คับ รอปีหน้าผมโตขึ้นได้พาออกนอกบ้านไปถ่ายรูปสวยๆครับ