คลอดแล้ววว???

คลอดแล้วค้าวันที่11เมษายน เวลา16.53น. เพศหญิง น้ำหนัก2,540กรัม สูง48เชน ชื่อจริง จิรภิญญา นันทจันทร ชื่อเล่นน้องกาฟิวค่ะ??? กำหนดคลอด28เมษายน? แตกตอน37+4

คลอดแล้ววว???
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​ค่ะ​💓

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายไปนะค่ะ

เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

😍 น่ารักน่าชังค่ะ😍

ยินดีด้วยนะค่ะ😊😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ 😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​