ขอดูท้องแม่ๆทีมมิถุนายนนี้หน่อยค่ะ ???

คลอดวันไหนกันบ้างค่ะ ท้องโตแค่ไหนกันแล้ว บ้านนี้17มิถุนายน ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ?

36 ตอบกลับ

11 มิยค่าาา❤️

26 มิถุนาจ้าา

บ้านนี้17มิ.ย

20 มิ. ย 63 จ้าาา

19 มิถุนาค่ะ

11 มิถุนาจ้า

14. มิ.ย. จร้า

2 มิถุนาค่ะ

8มิถุนายนค่ะ

5y ago

ค่ะบ้านนี้อ้วนก่อนตั้งท้องค่ะเลยใหญ่ค่ะน้ำหนัก87ก่อนท้องแต่น้ำหนักไม่เพิ่มนะค่ะ87เท้าเดิมแต่หมอบอกว่าเด็กตัวโตปกติค่ะ

6​ มิ.ย.จ้า