อัลตร้าซาวด์

ครรภ์20weekอัลตร้าซาว4มิติเห็นหน้าน้องชัดหรือยังค่ะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

พอดีเราฝากรพ. เอกชนค่ะ เลยได้ ultrasound 4 มิติทุกครั้งที่ไปตรวจ ถ้าจะเห็นหน้าหรือไม่เห็นหน้านี่ขึ้นอยู่กับลูกเลยค่ะ ของเราลูกจะชอบเอามือปิดหน้า ไม่ก็เอาหน้าซุกกับรกบ้าง ผนังมดลูกบ้าง อันนี้รูปตอน 20 weeks นะคะ

เราทำ 4 มิติ ช่วง 7 เดือนค่ะ ถ้าอยากเห็นหน้าชัดๆ ช่วง 6-7 เดือนน่าจะดีที่สุดค่ะคุณแม่

บ้านนี้ 20 วีคยังไม่ชัดมากค่ะ คุณหมอบอกอีก 2 เดือน จะชัดกว่านี้

24wขึ้นไปกำลังดีค่ะ บ้านนี้ซาวตอน 25w

16w ค่ะ เห็นชัดแล้ว

ชัดแล้วคะ แต่อาจจะยังผอมๆยุคะ ถ้าอยากเห็นหน้าตาแบบตุ้ยนุ้ยหน่อย 26วีคคะ