ประจำเดือนขาด

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆนะคะ คือเรายังไม่เคยตั้งครรภ์ไม่เคยมีลูกค่ะแล้วประจำเดือนจะตรงทุกเดือนอย่างน้อยเลื่อนแค่1-2วันพอมาเดือนนี้ประจำเดือนขาดไป6วันเลยค่ะ อาการตกดึกก็จะตัวรุมๆ มีไข้อ่อนๆ ติดกัน2-3คืนแล้วค่ะ อาการอย่างนี้สามารถตรวจหาการตั้งครรภ์ได้เลยไหมค่ะเพราะไม่ได้ป้องกันค่ะไม่ได้กินยาคุมเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจดูได้เรยค่ะ เเนะนำใช้ปัสสาวะเเรกของการตื่นนอนนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ❤️

ลองตรวจดูได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ❤️