ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ พอดีมูกใสๆออกแต่ไม่มีเลือดปนน่ะค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือท้องปั้นท้องแข็งแต่อย่างใด แบบนี้เป็นไรมั้ยค่ะ อายุครรภ์ 37+2 w #ภาพใต้คอมเม้นค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะมีมูกสีน้ำตาล ไม่มีอาการอื่นค่ะ อายุครรภ์35+4 รอผู้รุ้มาตอบค่ะ

มูกใสยังปกติค่ะ ถ้ามีเลือดปนต้องหาหมอ

แบบนี้