ปวดหัว

ขอสอบถามแม่ๆแต่ล้ะบ้านหน่อยค่ะถ้าปวดหัวมากสามารถกินไทลินอล500ได้มั้ยค่ะปวดหัวแบบนอนพักไม่หายอ้ะค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้แค่ 1 เม็ดเท่านั้นนะคะคุณแม่ ถามคุณหมอมาแล้วจ้า ถ้าปวดจนทนไม่ได้ก็กินค่ะ ถ้าปวดไม่มากพยายามหลีกเลี่ยงยาแก้ปวดค่ะ