ขอสอบถามแม่แม่แต่บะบ้านจ้า

ขอสอบถามแม่ๆแต่ละคนกว่าน้องจะมาปล่อยนานไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

40 ตอบกลับ

ของเราปล่อยปุ้บมาปั้บเลยค่ะ รวดเร็วทันใจ🤣

2y ago

มาแบบตั้งตัวไม่ทันเลยค่ะ อะไรที่อยากทำต้องหยุดไว้ก่อนเลย😁

เกือบปีเลยค่าา พอไม่ตั้งใจแบบปลงแล้วมาเฉย

2y ago

นัองชอบมาเวลางี้😄

บ้านนี้ปล่อยรอบเดียวติดเลยค่ะ 😂

ปล่อยเดือนเดียวมาเลยค่ะ😁

2y ago

ตอนนี้ 31 week แล้วค่ะแม่ ❤️🥰

บ้านนี้ปล่อยมา4ปีแล้วค่ะ

ครั้งเดียวติดเลยค่ะ😂

2y ago

อยากมีโมเม้นนี้มาก555

ของเรา2ปีกว่าๆค่ะ

2y ago

นานอยู่นะแม่

ปล่อย2เดือนค่ะ

ท้อง2รอมา14ปีค่ะ😂

2y ago

ใช่ค่ะคิดว่าคงยังใงน้องคงไม่มาแล้ว..ตอนนี้เพิ่งคลอดได้1เดือน😁

เรานานอยู่ค่ะ

2y ago

เค้า2ปีแลเวยังไม่มาเลย