ขอคำแนะนำทำประกันสังคม

ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ เราอยากสอบถามค่ะ คือเราท้องได้5เดือนกว่าแล้ว และถ้าทำประกันสังคมตินนี้มันทำแบบไหนได้บ้างค่ะ แล้วสามารถเบอกค่าคลอดได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมต้องส่งอย่างน้อย 6 เดือนนะคะ ถึงจะเบิกเงินค่าคลอดได้

2y ago

ได้จ้า