ท้อง2ใครพอจะดูออกบ้างคะว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย 30วีค+4วัน ทีมสิงหา66

2 ตอบกลับ

มันดูไม่ได้ค่ะ อยากรู้ซาวด์อย่างเดียวค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ซาวด์ค่ะแม่