อยากทราบว่าเเม่ๆอัลเตอซาวน้องเห็นน้องตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้8วีคยังไม่เห็นเลยค่ะกังวลมากๆค่ะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้11wเจอเลยค่ะพร้อมหัวใจเต้นแล้วค่ะ

ไปฝากตอน 9 วีคค่ะ เจอตัวอ่อน + หัวใจ

7w4d ค่ะ เจอตัวน้องพร้อมหัวใจค่ะ

บ้านนี้เห็นน้องตอน 7 วีคค่ะ

บ้านนี้เห็น9วิคกับ3วันค่ะ

บ้านนี้10วีคจ้า​ ท้องแรก

บ้านนี้เห็นตอน9วีคค่ะ

2y ago

นี่คะ

6วิคคะเห็นตัวอ่อนเเล้ว

11w พอดีค่ะ ดิ้นด้วย🥰

บ้านนี้เห็นตอน6wค่ะ