มีแม่ตั้งครรภ์บ้านไหนได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิดบ้างแล้วคะ?แล้วอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

ฉีดเข็ม1 Sinovac ปกติดีค่ะทั้งแม่ทั้งอ้วนในพุง เข็ม2 แอสตร้า ก็แอบเสียวๆอยู่จะเป็นไข้ไหม

3y ago

ท้องห้าเดือนแล้วยังไม่กล้าฉีด.กลัวค่ะเพราะเปนคนมีลูกยาก.คนนี้รอมาห้าปีเลยค่ะ

ฉีดแล้วจ้า ไฟเซอร์ มีแค่อาการปวดแขนค่ะ

3y ago

แม่ลองหาข่าวของ รพ.ต่างๆ ในจังหวัดดูนะคะ เผื่อมีโควต้าตั้งครรภ์ค่ะ