ตอนนี้ท้องได้6เดือนจะ7เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าคนท้องกินน้ำอัดลมได้ไหมคะ มีผลอย่างไรต่อลูกบ้างคะ👶😊❤

3 ตอบกลับ

เรากินวันละขวด ขวด13บาทหน้าร้อนแบบนี้ไม่น้ำหวานก็เปปซี่มันอดใจไม่ไหว🤣

กินได้นะคะแต่อย่ากินเยอะ เราเองก็กิน

กินได้ค่ะ แค่พอหายอยาก😊😊