ขอคำแนะนำหน่อยจ้า ตรงลูกศรสีแดงใช่เพศของลูกในท้องไหมคะ

12 ตอบกลับ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยจ้า ตรงลูกศรสีแดงใช่เพศของลูกในท้องไหมคะ คือไม่ได้ซาวดูเพศเพราะอยากประหยัดเงินไว้วันคลอดน้องค่ะ แต่อันนี้เปนการซาวดูพัฒนาการเด็กเฉยๆว่าอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ แต่พอดีแม่ตาไวเห็นในใบอัลต้าซาวเขียนว่าผู้หญิงเลยมาสอบถามแม่ๆว่าน้องในท้องเป็นผู้หญิงหรือเปล่าค่ะ #ตอนนี้แม่อายุครรภ์20wค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

ในใบซาวด์น่าจะช่วงไตรมาสแรกยังไม่ทราบเพศค่ะถ้าหมอจะแจ้งเพศจะแจ้งช่วง18วีคถ้่กญิงจะช้ากว่าชายแล้วจะระบุตรงตัวเด็กเลยให้เราเห็นไปด้วยค่ะในภาพจะเป็นเพศของแม่ค่ะ

2y ago

ใบซาวด์ปัจจุบันได้รับมั้ยคะ

เพศแม่ค่ะ เพศลูก 7w ยังไม่เห็นหรอกค่ะแม่ น้องตัวติ๊ดเดียวสัก 16 ขึ้นโน้นแหละค่ะถึงจะเห็น แต่เราเห็นตอน 24w

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่

แค่7w เองแม๊ น้องยังไม่มีแขนขาเลย😂 ต้องประมาณ18wนะคะ ถึงจะรู้ ใจเย็นๆรอก่อนนะแม่

2y ago

Female ตามลูกศรคือเพศของผู้รับการตรวจ คือเเม่ค่ะ😁

ของเราไม่มีขึ้นแบบนี้เลย บ้านนี้อยากใด้ลูกสาว

2y ago

รอจ้า🥰🥰

น่าจะเพศคุณแม่นะคะ ชื่อคุณแม่ เพศหญิงน่าจะแบบนี้นะคะ

การระบุเพศลูก มักจะระบุในรูปซาวน์เลยค่ะแม่

2y ago

ซาวด์เฉยๆไม่มียา ที่คลีนิคประมาณ400-500บาทค่ะแม่เมย์

ไปตรวจมาไม่เจอน้องแบบท้องลมป่าวค่ะ

2y ago

เจอการตั้งครรภ์แบบตัวอ่อนตอน 5 W ค่ะ พอ 7 W ก็เห็นน้องแบบชัดขึ้นค่ะ แม่รอหน่อยนะค่ะ ขอให้เจอน้องไวๆ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ 😊✌️

แม่ว่าของเว้าเพศไหนคะ

2y ago

เราว่าชายนะเหมือนมีไข่กลมๆ

เพศของแม่ค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ แม่ก็ลุ้นอยากได้ลูกสาวจ้า ขอบคุณนะค่ะสำหรับคำตอบ 😊