ตรวจครรภ์เร็วสุดกี่สัปดาห์

ขอถาม แม่ๆ อยากรูู้แม่ตรวจครรภ์เร็วสุดกี่ สับดาห์ค่ะ แล้วมีอาการ อะไรบ้างค่ะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา7วันค่ะเพราะสงสัยตัวเองว่าทำไมช่วงนี้หิวของเปรี้ยวบ่อยกินทุกวันแล้วมีอาการร่วมด้วยคือตื่นเช้ามาจะอ้วกอย่างเดียวเลยเลยตรวจดูค่ะ

ของเรา7วัน คือแฟนมาหาได้7วันตรวจติดเลย..บ้านนี้พึ่งปลอยรอบ2แฟนบินมาหารอบละ1เดือนแล้วจะตรวจกันทุกอาทิตรอบนี้มาตรงใข่ตกพอดีน้องมาเลยค่ะ.แต่ได้ฝากตอน6วีค

ของเค้าก่อนไปตรวจ รู้สึกคัดนม เจ็บท้องน้อยเหมือนจะเป็นประจำเดือนไม่หายสักที เเละประจำเดือนไม่มา ตัดสินใจไปหาหมอ ตรวจ เจอถุงตั้งครรภ์อายุ 6 สัปดาห์ค่ะ

ของเราทำไมมีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างก่อน ปจด.จะมา5-6 วัน แต่ตรวจเป็นสิบๆอันก็ขึ้นขีดเดียว ยิ่งแบบหยดคือเจอเทสหลอกด้วยอีก ตอนนี้ปวดหัวคิดมากไปใหญ่

ของเราเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ตรงก็เลยไม่ได้ติดใจหรือเอะใจอะไรแต่เดือนนี้ก็เลื่อน 1 อาทิตย์ปกติแต่ก็ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูขึ้น 2 ขีดแดงมากค่ะ

ตรวจหลังปจด.ไม่มา2วันค่ะ มีอาการเเค่พะอืดพะอมอ้วกตอนนั้นคิดว่าไม่ทัองเพราะอากาศร้อนคิดว่าอ้วกเพราะร้อนจัด ฝากครรภ์ตอน4วีคค่ะ ตอนนี้18วีคค่ะ

ของเค้า ตรวจตอนปจด.ไม่มา3วันค่ะ เพราะก่อนหน้านั้นกินอะไรก็พุงออก ไม่ยุบเลยลองหาไฟเบอร์มากินก็เหมือนเดิม เลยลองตรวจดู เจอเลย2ขีด😂

ตรวจตอนประจำเดือนไม่มาเกือบ 2 เดือนแฟนเป็นคนสังเกตว่าทำไมไม่ปวดท้องประจำเดือนเลยแพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนน่าจะขาดประมาน2อาทิตย์ จะขึ้นเดือนใหม่ก็เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้น2ขีดเลยค่ะ ตอนนี้น้อง7 สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมาเกือบ2อาทิตย์เลยค่ะ เพราะอดใจรอไม่ไหว ตรวจตั้งแต่ขีดจางจนเข้ม หมดที่ตรวจเกือบ20อัน 😂😂