ปวดท้องหน่วงๆ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าตั้งท้องเคยเจ็บท้องแบบหน่วงๆไหมคะ? แล้วปวดหัวมากเดี๋ยวปวดเดี๋ยวหาย. เป็นมาตลอดช่วงตั้งครรภ์ จนตอนนี้16wแล้วยังเป็นอยู่ แล้วจะส่งผลต่อลูกไหมคะ?

1 ตอบกลับ

อาการปวดท้องเกิดขึ้นได้กับคนท้องนะคะ แต่ถ้าแม่รู้สึกผิดปกติว่า ปวดท้องมาก ให้ลองคุยกับหมอค่ะ จะได้ตรวจละเอียด