ฝันเห็นเด็กทารกผู้ชาย

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ ฝันเห็นเด็กทารกผู้ชายแล้วหนูก้ได้อุ้มเด็กด้วยค้ะหมายถึงอะไรค้ะถ้าในแบบนี้

9 ตอบกลับ

อาจมีข่าวดีในไม่ช้าคะ แม่บ้านนี้เคยฝันก่อนท้องคนแรก ว่ามีลูกแฝดแต่อุ้มแค่คนเดียว 3-4เดือนต่อมาถึงรุ้ว่าท้อง ได้มา1คนคะ

บ้านนี้ก้ฝันตอนท้องค่ะ ว่ามีเด้กผช.มาเจ้าฝันบ่อยๆแต่รอซาวอีกทีจะใด้ผญหรือผช ตอนนี้20+5วีคแล้วค่ะ

ฝันเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้แฟนอยู่ต่างประเทศนี่สิ อีกตั้ง 7 เดือน ถึงจะได้เจอกันอีก

บางทีอาจจะคิดมากจนเก็บมาฝันได้นะคะ ถ้าสงสัยว่าตั้งครรภ์หรือเปล่าลองตรวจดูจ้า

บ้านนี้ฝันอุ้มผู้หญิงได้หญิงค่ะ

หมายถึงความฝันไงล่ะคะ

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก้ฝันค่ะ

ได้ผู้ชายค่ะ