สงสัย

ขอถามหน่อยคะ ถ้าตรวจครรภ์ตอนสี่สัปดาห์สองขีดแดงจะเข้มชัดเจนเลยใช่ไหมคะ

7 ตอบกลับ

ถ้าตั้งครรภ์4วีคแล้ว ขึ้นสองขีดแน่นอนแต่ไม่แน่ใจว่าจะชัดเจนมั้ยแค่นั้นคะ

บ้านนี้ตรวจตอนประจำเดือนขาดไป3วัน(4 w) ขึ้น 2 ขีด จางๆคะ ตอนนี้ 20wแล้วจร้า

ของเราตอน4wเราตรวจดูมันขึ้น2ขีดแต่จางๆค่ะตอนนี้6wแล้วค่ะ

4 Weeks ตรวจรอบแรกก็เข้มเลยค่ะ ปจด.ขาด1วันค่ะ

ของเราตอน5วีค ตอนนี้6วีค+1

ประจำเดือนขาด1วันค่ะ 4 w2d

ชัดเจนค่ะ