มีทีมธันวาคมเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ

ขอดูใบซาวหน่อยจ้า เเล้วกำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันค่ะ

มีทีมธันวาคมเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ
109 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตามที่หมอแจ้ง 31/12/63ค่ะ แต่ในใบซาวด์ 7/1/64

4y ago

ใกล้กันเลยค่ะ 5/1/64 ซาวแล้วเหมือนกัน 5w4d เห็นไม่ชัดเลยไม่ถ่ายมา ไว้รอลุ้นตอน 12 w

บ้านนี้ตอนนี้9วีค+4วัน กำหนดคลอด17ธันวาค่ะ

ผ่าวันที่25/ธ.ค ....ค่ะเกิด วันเดียวกับแม่เลย

4y ago

ค่ะ

บ้านนี้​ 13​w กำหนด​ 17​ พฤศจิกายน​ 63​ จร้า

กำหนดคลอด 5 ธ.ค. คะ แต่คงได้ผ่าออกก่อนคะ

บ้านนี้16ธันวา63ค่ะแต่ยังไม่ได้ซาวเลย

คลอด17 ธค คร๊า ตอนนั้นซาวน์ตอน7 สัปดาห์

7w ค่ะ กำหนดคลอด มกราคม 64 รอซาวซ้ำ 12w จ้า

ตอนนี้10วีค1วันค่ะ ทีมธันวาเหมือนกัน

8ธันวาคมคะ ซาววันศุกร์ที่ผ่านมาคะ