ขอดูใบซาวหน่อยจ้า

ขอดูใบซาวของแม่ๆอายุครรภ์4-5สัปดาห์หน่อยค่ะเป็นแบบไหน ของเค้ายังไม่เห็นน้องเลยค้า เห็นแต่จุดๆเล็กๆ แม่ลุ้นหนักมากขอให้แม่สมหวังด้วยนะ

ขอดูใบซาวหน่อยจ้า
27 ตอบกลับ

ตอน 8 W ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค้าคุณแม่ ยินดีด้วยจ้า🥰❤️🙏

ตอน6วีคค่ะ

4y ago

หมอนัดซาวอีกทีตอนประมาณ6วีคเหมือนกันค้าา ขอให้เค้าเจอเจ้าตัวน้อยเร็วๆ อิอิ ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰🥰🙏

19w3D จ้า

4y ago

เช่นกันน่ะคะ❤️

7 week ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่เห็นน้องแล้วว ขอบคุณมากจ้า🥰🙏❤️

แง้ง💗

🥰🥰

4y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่เค้าอยากเจอน้องบ้างแล้ว🥰🥰🙏

7w

4y ago

คุณแม่เจอน้องแล้ว ยินดีด้วยน๊าา ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องนะค้าา🥰❤️🙏