ขอดูแม่ท้องทีม กรกฎา 64 หน่อยจ้า

ขอดูแม่ๆท้อง ทีม กรกฎา 64 กันหน่อยจ้า มีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะ มาแชร์ให้ฟังหน่อย แม่ ตอนนี้ 36 วีค 1 วัน ปวดหน่วง ท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อยมาก กำหนดคลอด 16 ก.ค. #ใครมีประสบการณ์ ยังไงมาแชร์ได้จ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ท้องสองคะ

ขอดูแม่ท้องทีม กรกฎา 64 หน่อยจ้า
63 ตอบกลับ

37+6วีคค่ะ นัด 4กรกฎา มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว เจ็บท้องน้องทะลุไปถึงหลัง หน่วงๆ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ แม่มีผื่นpupppขึ้นทั้งตัวตอนเริ่มเข้า36วีค ทรมานมากค่ะ ปวดเชิงกรานจนเดินไม่ไหว น้องนน.เยอะด้วย หมอบอกไม่เกิน1อาทิตย์จากนี้น้องออกแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า ชก.นะคะ☺

6/07/64 ท้องที่3ไม่รวมแท้งอีก1​ ท้อง​ นี้เจ็บหัวหนาวมากๆ​ จะนั้งจะเดินจะนอนก็เจ็บตลอดเลย 2ท้องที่ผ่านมาคลอดเอง​ ท้องนี้ก็อยากคลอดเอง​ และก็ทำหมันค่ะ คนที่1กับคนที่2​ คลอด40วีคพอดีทั้งสอง2เลยค่ะ​ ชาย2​ ในท้องรอคลอดเลยค่ะไม่รู้เพศเลย

34+5 หมอบอกกำหนดประมาณ 17-21 ก.ค. ท้องแรกค่ะไม่รู้ว่าอาการท้องแข็งเป็นยังไง แต่เมื่ออาทิตย์ที่แล้วไปหาหมอทำ NST หมอบอกท้องแข็งฉีดยามา 3 เข็ม ลุ้นๆให้น้องอยู่ในท้องครบ 38 สัปดาห์ น้องพึ่งหนัก 2,073 เองค่ะตอนนี้บำรุงเต็มที่

กำหนดคลอดวันที่6 กรกฎา 37+5 น้ำหนักแม่ขึ้นมา20โล มีปวดหน่วงๆ ลูกดิ้นต่ำมาก ดิ้นทีเหมือนปวดฉี่ตลอด ปวดหลังปวดสะโพกมาก ตอนลุกตอนนั่ง ท้องแข็งบ้าง แต่คิดว่าปกติ แต่น้องสะอึกวันนึง 2_3ครั้งหรือมากกว่านั้น

37w6d ค่ะ กำหนดคลอด 6 กค 64 ลูกสาวค่ะ มีหน่วงๆจี๊ดๆท้องน้อยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้าง วันละ 4 -​5ครั้ง ท้องปั้นแข็ง ปวดหลังค่ะ ซาวน์ดูท่าทาง กับน้ำหนักเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาคุณหมอว่า 3915 กรัมค่ะ แม่ยากเจอน้องแล้วค่ะ

33+5 ค่ะ กำหนด 31 ก.ค.64 ยังไม่รู้จะคลอดที่ไหนดี รพ ที่ฝากครรภ์ห้องพิเศษ รพ เค้าให้ผู้ป่วยโควิดนอนหมดเลย นน ล่าสุดไปหาหมอเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. น้องหนัก 1859 กรัม ตัวเล็กไหมคะ น้ำหนักแม่ 61.5 โล

34+4 วิค ปวดหน่วงๆ ท้องแข็งบ่อย ปวดมาหาก้นกบ เดินแทบจะไม่ไหวแล้ว ปวดจิ๋ม ปวดหลัง ไม่รุ้ว่าจะถึงกำหนดคลอดไหม 28 กรกฎา ท้องสามค่ะ

3y ago

ยิ่งเดินยิ่งเจ็บจุกค่ะแล้วเจ็บท้องด้วยค่ะท้องแรกด้วยค่ะไม่ค่อยมีประสบการณ์ค่ะจะถึงกำหนดคลอดไหมไม่รุ้เลยค่ะ

38+3 ค่ะ 3 ก.ค. ปวดหน่วงตลอดเวลา แสบตรงช่วงใต้ท้อง นอนตะแคงซ้ายไม่ค่อยได้ ปวดหัวไหล่มากๆๆ ส่วนมากนอนหงายค่ะ บรรทาอาการปวดได้เยอะเลย

3y ago

รอลุ้นเหมือนกันค่ะแม่ นอนไม่ค่อยหลับเลย ลูก 3 แล้วยังกังวลอยู่เลยค่ะ 😄😄😄

บ้านนี้36+6 เจ็บหน่วงมากค่ะเริ่มนั่งนานๆไม่ค่อยได้ ปวดหลังปวดขาระบมไปหมด แต่น้องยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลย😂 กำหนดคลอด13ก.ค.64

35+3จ้า ท้อง2 ปวดหน่วง ปวดเอว ปวดจิ๋มเวลาเดินมากท้องปั้นแข็งด้วยค่ะ หมอนัด 23 กรกฎาคมจ้า จะถึงรึป่าวลุ้นกันต่อไปจ้า