ขอดูแม่ๆทีมสิงหา

ขอดูแม่ๆทีมสิงหาคมหน่อยจ้า

ขอดูแม่ๆทีมสิงหา
178 ตอบกลับ

5สิงหา ยังไม่ได้ซาวด์เลยจ้า

10วีค+2วัน ค่ะ กำหนดคลอด10สิงหา 🥰

16 สิงหาคม จ้าซาวน์ตอน 11w 1d ค่ะ

6สิงหาหมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะ

2 สิงหาค่ะน้องโชว์ไข่ให้ดูเลย

4y ago

15วีคค่ะ

10วีคแล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

3 สิงหา คะ นับวันรอ เเล้ว 😍😍

27สิงหาแต่ยังไม่ได้ซาวเลย

1 ส.ค. ค่ะ ดิ้นแล้ว😁

กำหนดคลอด24สิงหาค่ะ