เด็กที่เกิดเดือนกันยา

ขอดูเด็กๆ ที่เกิดเดือนกันยา 62 หน่อยจ้า โตกันไปถึงไหนแล้ว โชกุนกำลังครบรอบ 1 เดือนพอดีครับ #24กันยา ❤️

เด็กที่เกิดเดือนกันยา
204 ตอบกลับ

น้องไอวา 1 เดือน 18 วันค่ะ (7 กันยายน)

น้องฮาน่า เกิดวันที่9 กันยาคะ

5y ago

เกิดวันเดียวกันเลย

ตากลมมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

5กันยา #น้องข้าวปั้น 1 เดือน 22 วัน

5y ago

ชื่อเดียวกันเลยค่ะ 555 เกิด 12 กันยาค่ะ

12 ก.ย.62 อายุ1เดือน22วันจ้า น้องเฟร์

น้องพลอยใส4/9/62ค่ะ 1เดือน29วันค่ะ

20กันยาค่ะ คลอดก่อนกำหนด

8กันยาคับ #น้องไปร์ท

น้องกันตะ13/กันยา/1เดือน13วันคับ