เด็กที่เกิดเดือนกันยา

ขอดูเด็กๆ ที่เกิดเดือนกันยา 62 หน่อยจ้า โตกันไปถึงไหนแล้ว โชกุนกำลังครบรอบ 1 เดือนพอดีครับ #24กันยา ❤️

เด็กที่เกิดเดือนกันยา
204 ตอบกลับ

ดวินครับผม​ 3​ กันยาครับ​ 1เดือน​ 23​ วันครับ

ตาโตมาก น่ารักมากค่ะ เหมือนตุ๊กตาเยย🥰🥰🥰

น้องทีโอคลอด 3 กันยาปัจจุบัน 1เดือน 23วัน ครับ

5y ago

น้องกี่โลแล้วค่ะแม่บ้านนี้น้องไม่ค่อยอ้วนเลย

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่

น้องกัปตันคะเกิดวันที่8 กันยายน 2562คะ

ชื่อจีนค่า เกิด10กันยา 1เดือน16วันแล้วค่ะ

น้องไอรีณ 18 ก.ย. ตอนนี้ 1 เดือน 6 วันแล้วค่า

น่าชังมากเรยค่ะแม่ตากลมเหมือนตุ๊กตา

น้องเกรซค่ะ 1เดือน27วัน เกิด6กันยาค่ะ😍

น้อง เอจิ 1เดือน28วัน#5กันยาค่ะ😊