ขอดูเด็กๆเดือนกันยาหน่อยจ้า

ขอดูเด็กๆเดือนกันยาหน่อยค่ะ ไปถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ คลอด 3กันยา น้ำหนักแรกเกิด 4,480กรัม ตอนนี้ 1เดือน28วัน น้ำหนัก 7.5โลแล้วค่ะ พัฒนาการ คอเริ่มแข็งแล้วค่ะ คุยอ้อแอ้แล้ว คุยเก่งมากเลย ☺️ อารมณ์ดีด้วยค่ะ ไม่ค่อยงอแงเลย เลี้ยงง่ายมากค่ะ ❤️ นมแม่ล้วนจ้า 💗 น้องเป็นลูกชายคนที่ 2ค่ะ คนแรกก็เลี้ยงง่ายเหมือนกันค่ะ

ขอดูเด็กๆเดือนกันยาหน่อยจ้า
23 ตอบกลับ

ผมเกิด 12 ก.ย.ครับ แม่คลอดเอง แม่ตัวเล็กบวกควบคุมน้ำตาลในเลือด ตอนเกิดผมหนักแค่ 2,370 กรัมครับ 3 วันออกจากโรงบาล น้ำหนักเหลือ 2,190 กรัม 4 วันต่อมาตัวเหลือง ไปโรงบาล ชั่งน้ำหนักได้ 2,750 กรัม ปัจจุบันยังไม่รู้น้ำหนักครับ แต่ข้อมือแม่จะซ้นแล้วครับ😂

28ก.ย ข้าน้ำหนักแรกคลอด2495g ตอนนี้1เดือน5วันน้ำหนัก3590gกินเก่งเหมือนเลยค่ะตื่นมากินนมทุก2-3ชั้วโมง น้องเป็นผู้หญิงจ้า

น้ำหนักอาทิตที่ผ่านมามีอยู่3300ตัวเล็กมากเลยค่ะอยากให้อ้วนเหมือนคุณแม่ท่านนี้เลยค่ะ

17 กันยายนครับ นน.แรกคลอด 2920 ตอนนี้ 1 เดือน 16 วันหนัก 4.8 กิโลครับเด็กนมแม่ล้วนครับ

4y ago

กินเก่งมากค่ะ🥰

คลอด 3กันยายน น้ำหนักแรกเกิด2,300 วันนี้ครบ 2เดือน น้ำหนัก 4,500

โอ้ยบ้านนี้ 6 เดือนน้ำหนักยังไม่เท่านี้เลยค่ะแม่

1เดือน23วันคะ แรกเกิด2630ตอนนี้ได้5โลแล้วจ้

17 กันยายน จ้า 😍 เริ่มอ้อแอ้แล้ว

หนักเท่าลูกเรา 5 เดือนเลยค่ะ 😂

แม่บำรุงอะไรตอนท้องค่ะ