ขอดูเด็กเดือน พ.ย. หน่อยคะ

ขอดูเด็กเดือน พ.ย. หน่อยคะ ตัวโตถึงไหนแล้วบ้าง บ้านนี้ 1 เดือน 6 วันแล้วคะ #เด็กนมแม่

ขอดูเด็กเดือน พ.ย. หน่อยคะ
66 ตอบกลับ

น้องเลอาร์1เดือน4วันค่ะ

น้องกีตาร์​ 1 เดือน 17 วัน

1เดือน4วันจ้า นมแม่+นมผง

น้องมุกดา 1เดือน18วันค่ะ

1เดือน10วัน น้องต้นปุณณ์

จ้ำม่ำมาก น่าชังมากค่ะ

วันใหม่ 1 เดือน 15วันค่าา

1เดือน11วันจ้านมแม่ล้วน

1เดือน25วัน น.น 5050กรัมค่ะ

1เดือน15วันค่ะนมแม่ค่ะ