ขอดูเด็กเดือน พ.ย. หน่อยคะ

ขอดูเด็กเดือน พ.ย. หน่อยคะ ตัวโตถึงไหนแล้วบ้าง บ้านนี้ 1 เดือน 6 วันแล้วคะ #เด็กนมแม่

ขอดูเด็กเดือน พ.ย. หน่อยคะ
66 ตอบกลับ

น้องภูมินทร์ 1เดือน19วันงั้บ 🥰

น้องฟ้าใส1เดือน7วันนมแม่จร่า

น้องไอริณ 1เดือน8วัน นมแม่จ้า

ทานนมแม่อย่างเดียวหรอค่ะ

น้องต้นกล้า​ 1เดือน​25วันคับ

1เดือน​7วัน​ น้องตะวัน​ นมเเม่

4y ago

น้องตะวันเหมือนกันค่ะ หน้าคล้ายกันเลย

น้องนะโม 1 เดือน 19 วัน ค่ะ🎈

น้องมายู 1 เดือน 21 วันค่า 🥰

น้องขวัญข้าว1เดือน20วันค่ะ

น้องพลอยใส 1 เดือน 18 วันค่ะ