เด็ก10วัน...

ขอดูรูปเจ้าตัวเล็กของแม่ๆทีมสิงหาคมหน่อยจ้า😊 บ้านนี้ได้10วันแล้วจ้า❤️ #ท้องแรก

เด็ก10วัน...
107 ตอบกลับ

หลับน่าเอ็นดูมากเลยค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้16สิงหา 18วันแล้วค้าบบบบ

เพิ่ง10วันเหมือนกันคร้าบ

เกิด4สิงหาจ้าบ้านนี้ 29วันแร้ว

บ้านนี้ลูกสาว17วันค่ะเกิด20/8/64

บ้านนี้ 11 วันแล้วจร้า 26 สิงหา

บ้านนี้11สิงหาคม 27วันค้าา❤️

บ้านนี้ก็10วันเหมือนกันค่ะ

22วัน 10สิงหา เด็กอ้วนของแม่

1เดือน2วันแล้วค่ะ คลอด 4 ส.ค.