รูปอัลตร้าซาวด์

ขอดูรูปอัลตร้าซาวด์แม่ๆ 8 เดือนหน่อยจ้า ตั้งแต่ตั้งท้องจนจะคลอดแล้วยังไม่มีรูปอัลตราซาวด์เลย ไปหาหมอ หมอไม่เคยให้ดูเลย ไม่เคยได้มองจองเลย ได้แต่ถ่ายรูปท้องตัวเอง

รูปอัลตร้าซาวด์
46 ตอบกลับ

34 w ค่ะไปดูที่คลีนิกค่ะจ่าย 400

บ้านนี้แอบไปซาวที่อื่นค่ะ

รอซาวด์สิ้นเดือนนี้จร้า

ปกติหมอเขาต้องให้นะคะ

ลูกสาวค่ะ กำหนด28กันยา

นี่36wจ้า รูปหน้าน้อง

ตอน28week/32weekค่ะแม่ลูกสาว

รูปนี้เจ็ดเดือนจ้า

ลูกสาวค่ะ

ตอน7เดือนครึ่งค่ะ

4y ago

🤣🤣🤣