ทีมกันยายน

ขอดูท้องแม่ๆเดือน ก.ย. หน่อยจ้ากี่วิคกันแล้ว บ้านนี้ 24+1 กำหนด18 ก.ย. ลูกชายจ้าา

ทีมกันยายน
121 ตอบกลับ

24+1ค่ะแต่คลอด19ก.ย ผู้หญิงค่ะ

23+3 กำหนดคลอด 24กันยา ผญ

3 ก.ย. ลูกสาวค้าาา วันนี้26w 3d

25.5 weeks กำหนด 10 กย. ลูกชายค่ะ 😊

4y ago

รออีกนิดเนอะแม่ จะเข้าไตรมาสสามซะทีค่า 😊😊😊

23 กันยา บ้านนี้ ลูกชายจ้า

27weekค่ะ กำหนดคลอด11กันยาจ้าา

9กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศ

26กันยา ผู้ชายเหมือนกันจ้า

25+3แล้วว 11กันยา ลูกสาวจ้าา

25 วีค 1 วันค่ะ ลูกสาวว🤰💖