ขอดูท้องแม่ๆที่ได้ลูกผญ.หน่อยค่ะ

42 ตอบกลับ

มีเเต่คนบอกว่าผู้หญิงจ้าเเต่ซาวร์ยังไม่เห้นค่ะ

รูปนี้ถ่ายตอน 34+3w ปัจจุบัน 37+5w ลูกสาวค่ะ

21+3วีคค่ะ พึ่งซาวน์วันนี้เลยได้ผญ.จ้า

22 w พึ่งอ้าขาให้แม่ดูวันนี้ ผญ.จ้าา

32w ค่ะตอนถ่าย ตอนนี้ 36+แล้วค่ะ

20+5 week ลูกสาวดิ้นเก่งมากๆค่ะ ❤😊

29สัปดาห์ค่ะ หมอบอกผู้หญิง

คลอดแล้วค่ะ 38+ 13 พฤษภาคมค่ะ

ผู้หญิงงับ 30w กว่าๆค่ะ^^

23w3dแฝดหญิงค่ะ