ทีม กรกฏา 63

ขอดูท้องแม่ๆทีม กรกฎา 63 บ้านนี้กำหนดคลอด10 ก.ค 63 ได้ลูกชาย แม่ๆบ้านอื่นได้ชายหรือหญิงบ้างค่ะ #20w+6d??❣??

ทีม กรกฏา 63
195 ตอบกลับ

14 ก.ค ลูกชายเหมือนกันค่ะ

14กรกฎาจ้า ได้ลูกสาว 21สัปดา

บ้านนี้23+3w กำหนดคลอด4ก.ค63

24 ก.ค 63 บ้านนี้ลูกสาวจ้า

ลูกชายเหมือนกันค่ะ 26 กค

27ก.ค63 ค่ะ23w1b ได้ลูกสาวค่ะ

16กรกฏา จ้า ได้ผู้ชาย👶🏻

6 ก.ค 63 ผู้หญิงคะ 22w1d 🥰

5 ก.ค. 63 ปู้หญิงค้า 🧒🏻🤍🎀

9ก.ค คะ ยังไม่รู้เพศเลย