25w แล้วค่ะ?

ขอดูท้องแม่ๆทีมเมษาหน่อยจ้า บ้านนี้9เมษา ยังไม่รู้เพศน้องเลย ☺️

25w แล้วค่ะ?
134 ตอบกลับ

3เมษาจ้าา ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน รอวันที่7เดือนหน้าซาวด์ ลุ้นๆอยู่ค่ะ 😆❤

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้รู้เพศแล้วค่ะ

28+6ค่ะ กำหนด29เมษา ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะ น้องไม่ให้เห็น

บ้านนี้​ 3​ เมษาจ้า​ ยังไม่รู้เพศน้องเหมือนกันเลยค่ะ😅😂

29 เมษาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย ซาวด์กี่ครั้งก็ไม่ชัด

10 เมษาค่า ซาวกี่รอบก็หนีบตลอดยังไม่ค่อยแน่ใจเลยค่า😂

25week กำหนดน่าจะปลายเดือนพฤษภานะตัวเอง เรา24week กำหนด2 มิ.ย

5y ago

😂😂😂

บ้านนี้10เมษาจ้า.ซาวเจอจู๋.ตั้งแต่4เดือนเลยจ้😆😆😆

บ้านนี้5เดือนกว่าแล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า

หมอบอก​ 1เมษา​ เลยจร้่า​ เอฟิลฟูเดย์​ เพศ​ ญ​ 70%