ทีมมีนา😂

ขอดูท้องแม่ๆทีมมีนาหน่อยค่ะท้องได้7เดือนแล้วน้ำหนักอิแม่ไป59โลแล้วขึ้นมาตั้ง11กลัวลงแม่มากกว่าลูกค่ะ #แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

ทีมมีนา😂
38 ตอบกลับ

กำหนดคลอด15มีนาคม ตอนนี้ 30w5d น้ำหนักน้อง 1600g น้ำหนักแม่ขึ้นมา7kg

18มีนาจ้า แต่ลูกกลับหัวแล้วกังวลว่าจะออกก่อนกำหนดมากเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้10มีนาจ้าได้ญหรือชชายคะแม่

21 มี.ค. 29+6 วีค นน.ขึ้นมา 7 โล ท้องอิแม่ใหญ่ไม่ไหวแล้วจร้า☺️🤰

มีนาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ขึ้น 12โล (โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ)

น้ำหนักขึ้นน้อยดีจังคะ บ้านนี้35วีคแล้ว ขึ้นมา21กิโล

3y ago

ก่อนท้องหนักแค่48ค่ะแม่

31วีค ขึ้นมาสิบโลแล้วแม่ น้องตามเกณฑ์ ลงแม่หมดเลย🤣

3y ago

ค่อยลดค่ะแม่😂31w3dขึ้นมา12แล้วค่าาไม่รู้จะลงลูกหรือลงแม่เลยค่ะ

22มีนาคมค่ะ ซาววันที่30ธันวาน้ำหนักน้อง 1072gค่ะ

3y ago

บ้านนี้10มีนาค่ะยังไม่ได้ซาวด์เลย รอซาววันที่10นี้จ้า

ได้ 31 W 5 D นน. แม่ขึ้น 11 โลไปเลยจ้า ลุ้นเพศกันนน

3y ago

ก่อนท้องหนัก48ตอนนี้60แล้วค่ะรอลุ้นเพศพรุ่ฃนี้แล้วค่ะ

มีนาเหมือนกันค่ะ28สัปดาห์2วันแล้วค่ะ

ขึ้นมา8โลเองคะแม่บวมมากท้องน้อยนึง😆

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ