บ้านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันคะ💏👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆทีมคลอดเดือนพฤษภาคมหน่อยจ้า #แม่บ้านนี้32วีคแล้วจ้า #ลูกสาววว #กำหนดคลอด16พฤษภาคม 👶❤ แม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันคะ💏👶#

บ้านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันคะ💏👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
62 ตอบกลับ

33 1 กำหนดคลอด9พฤษภาค่ะ#ผู้ชายค้าบบ

วันนี้ 32 +5 กำหนดคลอด12 พฤษาจ้า ลูกสาวว

กำหนดคลอด16พฤษภาคมจ้า #ลูกสาวค่ะ

34 week กำหนด 3 พฤษภาคม 65 เพศหญิง❤️

กำหนดคลอด5/5/65 ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

32 5week 11พฤษาคม65 ผู้ชายครับ

2y ago

11 พค.65 หมอนัดผ่าคะ ตอนนี้ไม่อยากเดินแล้วคะ ปวดหน่วง เท้าบวม คะ

กำหนด 21 พค จ้า 35w น้องหนัก 2200 เอง😃

บ้านนี้14/5/65 ตอนนี้อายุครรภ์36+3จร้า

33วีค1วันค้า กำหนด 8 พฤษภา 65 ค้าาา

3y ago

ยังไม่ทราบเลยจร้า ไปซาวครั้งล่าสุดคือน้องหนีบค่ะ ได้ซาวอีกทีหน้าจะ36สัปดาห์ค่ะ ถ้ารอบหน้าไม่เห็นคงต้องรอลุ้นตลอดค่ะ😂😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ