ท้องแม่บ้านนี้เล็กมากค่ะท้องแรก

ขอดูท้องแม่ที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เล็กมากค่ะ เเต่งงานตอนท้องสี่เดือน ใส่ชุดเเบนราบเรียบมาก ขึ้รเครื่องบินตอนห้าเดือน เจ้าหน้าที่เกือบไม่เชื่อว่าตั้งครรภ์ มาออกตอน6-7 เดือนค่ะ

กำหนดคลอด 30 ก.ค น้ำหนักลดลงจากก่อนท้อง 59 เหลือ 55 เองค่ะ ท้องก้อนูนขึ้นนิดหน่อย 😂

ของเราท้องใหญ่มากเลยค่ะ และยังรู้สึกได้ว่าลูกดิ้นแล้วค่ะ (ท้องสองจ้า)

กำหนดคลอดสิงหาครับ น้ำหนักเท่าเดิม แถมกินไรไม่ได้ เบื่ออาหารไปเลยครับ

7เดือนพอดีจ้า 15กค ไม่รู้จะมาไวกว่ากำหนดป่าว 😁ต้องถามหมออีกทีจ้าผ่า

เหมือนลงพุงเลยค่ะตอนนี้ 55 แม่คลอดวันที่เท่าไหร่คะ

6y ago

กำหนดคลอด7ก. ค. จ้า

ของเราเริ่มออกแล้ว แถมลูกก็ดิ้นให้เห็นแล้วด้วยคะ

6y ago

ของเราฝากท้องปุ๊บหมอก็นัดมาซาวน์ครั้งต่อไปเลยคะ เราซาวน์น้องบ่อยมาก แบบว่าปวดนิดนี่หน่อยหาหมอเลยคะ หมอก็จะซาวน์ให้ตลอด เราฝากคลีนิกคะ แต่เวลามีอะไรนิดหน่อยเราไปโรงพยาบาลประกันสังคมคะ (โรงพยาบาลสิทธิ์เราเป็นเอกชนคะ) ถ้านับๆ ดูแล้วน่าจะถึง 10 รอบได้คะ😁😁

ยังไม่ใหญ่หร่อก เต็มที่จะใหญ่ช่วง5-6เดือนคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนอ้วนลงพุงเลยค่ะ 😂

กำหนด5 กรกฎา วันนี้16วีคพอดี