ลูกชาย ทีมกันยา

ขอดูท้องของแม่ๆทีมกันยาหน่อยค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์24Weekแล้ว กำหนดคลอด 1 กันยา☺️#ท้องแรกคะ

ลูกชาย ทีมกันยา
38 ตอบกลับ

ทีมกันยายนค่ะ ผช 22สัปดาห์

กำหนดคลอด 2กันยา ค่ะ #ท้อง2

บ้านนี้เหมือนกันค้าบ💕

ลูกชายคะ กำหนดคลอด 20/9/66 คะ

20กย น้ำหนักไม่ขึ้นสักโล 🫣

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นมา4-5โลแล้วค่ะ😅

21w ทีมกันยายน ลูกชายจ้า

1กันยาเหมือนกันค่ะ

14 กันยายนค่ะ ลูกสาว

บ้านนี้7กันยาจร้า 24W5b

1y ago

อ่อ จ้า ก้อว่าอยู่ทำไมแม่ถึง+เยอะกว่า555 เขินเลย😂

10กันยาค่ะ 23สัปดาห์