ลูกชาย ทีมกันยา

ขอดูท้องของแม่ๆทีมกันยาหน่อยค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์24Weekแล้ว กำหนดคลอด 1 กันยา☺️#ท้องแรกคะ

ลูกชาย ทีมกันยา
38 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 5 กย. แต่ท้องใหญ่มากค่ะ ท้องสอง ลูกสาวค่ะ

ชายเหมือนกันเลยค่าแม่ ทีมกันยาคะวันที่20

ลูกชายเหมือนกันค่ะท้องแรก👶👶 กำหนดคลอด9เดือน9

1y ago

วันกำหนดคลอดแม่สวยมากค่ะ😊

23w3bคลอด7กันยาคะ ท้องเเรก ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย

1y ago

ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ😊

บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ 22Weekแล้ว ทีมกันยา

กำหนดคลอด1 ก.ย เหมือนกันค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้21 วีค #กำหนดคลอด21 กันยาค่ะ

21+1ค่ะ กำหนดคลอด22กันยา ลูกสาวค่ะ💓

1y ago

ดีใจมากเลยค่ะ ได้ลูกสาวสมใจ💓

22+2wกำหนดคลอด14กันยาค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ก็1กันยาจ้าน้องผู้ชาย