ขอดูรูปแม่ๆ ที่คลอด พ.ค. หน่อยค่ะ

ของเรากำหนด 16 พ.ค. แต่ยังไม่ทราบเพศน้องเลย ลุ้นเอาค่ะ 555 ท้องแบบนี้ ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ แอบลุ้น #ท้องแรกตื่นเต้นมาก

ขอดูรูปแม่ๆ ที่คลอด พ.ค. หน่อยค่ะ
60 ตอบกลับ

39w กำหนดคลอด5พค. ลูกชายจ้าา

บ้านนี้13พ.คได้ลูกสาวค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะจ๊ะแม่

กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะ

กำหนดคลอด5พค. เพศชายจ้าา

บ้านนี้ 19 พ.ค จ้าผู้หญิง

12 พ.ค จร้า ได้ลูกชายจร้า

36+4 แน่นมากค่ะ ท้อง 2 ผช

กำหนด13 พ.ค หมอนัดผ่า7 พ.ค

4y ago

ขอบคุนจ้า

บ้านนี้กำหนด8พ.คจ้า