ขอดูรูปแม่ๆ ที่คลอด พ.ค. หน่อยค่ะ

ของเรากำหนด 16 พ.ค. แต่ยังไม่ทราบเพศน้องเลย ลุ้นเอาค่ะ 555 ท้องแบบนี้ ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ แอบลุ้น #ท้องแรกตื่นเต้นมาก

ขอดูรูปแม่ๆ ที่คลอด พ.ค. หน่อยค่ะ
60 ตอบกลับ

11 พค แต่รอไม่ไหวครับ คลอด23 เม.ย. ครับ

39สัปดาห์พอดี ได้เพศชายคะ กำหนด6พค.

บ้านนี้ 22พ. ค หญิงจ้า อยากแตกแล้วว

บ้านนี้ 31 พ.ค. ค่ะ น้องเพศชาย 👶🏻👶🏻

15 พค.จ้าา บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้าาา

บ้านนี้ก็ 16 พค. ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

ผ่า27พ.คค่ะ ท้องนี้ได้ลูกชายจ้า

22พค. ผู้ชายค่ะ ท้องใหญ่มาก big baby😭

16พ.คเหมือนกันค่ะยังไม่ทราบเพศ

บ้านนี้29พ. คคะได้ลูกชายคะ