แม่ๆหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

ของเรากำหนดคลอด 2 กย ตอนนี้ 37 สัปดาห์ 4 วัน ว่าจะเริ่มหยุด 19 สค นี้ แม่ๆคนอื่นหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

แม่ๆหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ
88 ตอบกลับ

37w5d หัวหน้าให้เริ่มหยุดตั้งแต่วันที่ 16 เมื่อกี้ที่ผ่านมาค่ะ

กำหนดคลอด6ตุลาค่ะแต่ยังทำงานอยู่จะทำจนกว่าจะคลอดล่ะค่ะ

บ้านนี้บริษทหั้ยหยุดตั้งแต่มิถุนายนเลยจ้ากำหนดคลอด16กันยา

4y ago

ดีจังค่ะ

บ้านนี้ทำงานจนถึง28สัปดาห์สามารถลาเตรียมคลอดได้45วันค่ะ

หมอนัดผ่าต้นเดือนเหมือนกันค่ะ หยุดพักสิ้นเดือนเรยจ้า

บ้านนี้พ่อให้หยุดทำงานตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้องแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 พ.ย. ว่าจะลาคลอด 19 ต.ค. ครบ 37 วีคพอดีค่ะ

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังทำงานอยู่เลยค่ะ

4y ago

ของเราเหลือพักร้อน 12 วัน ลากิจอีก 2 วันเลยใช้หมดเลย ต่อด้วยลาคลอด 120 วันค่ะ

กำหนด4กันยาค่ะ ตออนนี้ยังไม่หยุดค่ะ ทำจนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนก็ไม่ไหวแล้วค่ะ งานหนักมาก เหนื่อย 😂