แม่ๆหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

ของเรากำหนดคลอด 2 กย ตอนนี้ 37 สัปดาห์ 4 วัน ว่าจะเริ่มหยุด 19 สค นี้ แม่ๆคนอื่นหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

แม่ๆหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ
88 ตอบกลับ

ไปทำงานและขับรถยนต์จนถึง 39+1 (7.7.63)และคลอด 39+4 (10.07.63) ค่ะ ☺☺

หยุดแล้วค่ะตอน35วีคเดินไม่ไหวแล้วค่ะตอนนี้37วีคแล้ว

4y ago

เราเดินมากก็หน่วงท้อง ท้องแข็ง เลยตัดสินใจหยุดค่ะ

กำหนดคลอด 26 กันยา ว่าจะทำงานถึงสิ้นเดือนสิงหาค่ะ

กำหนด 16 ก.ย แต่จะลาคลอด 7 ก.ย คะ จะได้อยู่กับลูกนานๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 สิงหา ยังทำงานอยู่เลยค่ะ 😁😁😁

หมอสั่งให้หยุดงานตอน 36 weeks ค่ะ ไม่ให้ขับรถไปทำงาน

35+5 ยังทำงานอยู่เลยค่ะ คาดว่าจะหยุดสิ้นเดือนนี้

บ้านนี้กำหนดคลอด15 ก.ย.ยังทำงานอยู่เลยจ้า

กำหนดคลอด 9 พ.ย. บ้านนี้ทำงานถึงสิ้นเดือนก.ย.ค่ะ

กำหนดคลอด14 ก.ย บ้านนี้ลาคลอดตั้งแต่1 ส.ค เลยจ้า