ทีมมิถุนา

ของดูท้องแม่ทีมมิถุนาหน่อยจร่า.เล็กมาก จนเบื่อคนักแล้ว รุ้เพศลูกกันยังค่ะ เริ่มเตรียมของยังค่ะ บ้านนี้07มิ.ย แต่น่าจะออกก่อนเพราะแต่ละคนไม่เคยตรงกำหนดเลยค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลยและยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะไว้รู้เพศค่อยเตรียม

ทีมมิถุนา
92 ตอบกลับ

เพศชาย👶ฮับ เตรียมทุกอย่างครบเรียบร้อย ย้านนี้กำหนดคลอด 18 มิถุนายน ท้องเเรกคะ

12 มิ.ย. ซักแล้ววันนี้ค่ะเอาที่จำเป็นใช้วันคลอดก่อนจ้า ออกโรงบาลค่อยซื้ออีก

มิถุนาเช่นกันค่ะ เตรียมของเกือบครบแล้ว ที่สำคัญไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า😂😂

กำหนดคลอด 15 มิ.ย จ้า ท้อง2คะ เตรียมไว้บ้างนิดหน่อยแล้วยังขาดอีกเยอะเลย😂

5มิ.ยจ้าเตรียมนิดหน่อยค่ะยังไม่ครบเลยค่ะผ่าคลอดน่าจะไม่ถึงวันที่5ค่ะ

30+2วีค กำหนดมิถุนา บ้านนี้ลูกสาวจร้า อึดอัดไปหมด ไปไหนม่รอดแล้วจร้าา

🤰🏻 กำหนด 2 มิถุนายนจ้า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่เตรียมของเกือบครบแล้ว

13 มิถุนา ผู้ชายค่ะ เตรียมของไว้บ้างแล้ว แต่ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

6. มิถุนาจ้า ไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า ของก้อยังไม่ได้เตรียมเลย 555

20มิถุนายนท้องแรกค่ะ เราก็เล็กค่ะ มีแต่คนทัก ได้ลูกสาวค่ะ👧❤